Nhảy đến nội dung
Lễ kí kết ADAMA và PEPSICO

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN ADAMA VÀ PEPSICO VIỆT NAM

Về việc hợp tác phát triển giải pháp sản xuất khoai tây bền vững tại Việt Nam
Lễ kí kết ADAMA và PEPSICO

Công ty TNHH ADAMA Việt Nam và Công ty TNHH Thực phẩm Pepsico Việt Nam vừa ký kết hợp tác phát triển giải pháp sản xuất khoai tây bền vững tại Việt Nam vào ngày 26/1.

Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Văn Lợi - Tổng giám đốc ADAMA; ông Nguyễn Kim Hành - Giám đốc Nông nghiệp Pepsico Việt Nam và đại diện các phòng ban, bộ phận của hai công ty.

Theo hai công ty, mục tiêu của việc hợp tác này là đưa các giải pháp khoa học kỹ thuật công nghệ cao đến từ đất nước Israel vào việc sản xuất khoai tây bền vững tại Việt Nam, tăng tỉ lệ khoai tây nội địa trong hoạt động chế biến thực phẩm, tăng giá trị thương phẩm của khoai tây và tăng thu nhập cho bà con nông dân.

Theo thỏa thuận hợp tác, ADAMA và Pepsico Việt Nam sẽ tăng cường các hoạt động chuyển giao giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến cho cán bộ kỹ thuật và bà con nông dân trên địa bàn trong chuỗi giá trị khoai tây của Pepsico Việt Nam, đặc biệt ở các vùng nguyên liệu lớn như: Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng...

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện ADAMA, ông Phạm Văn Lợi đánh giá cao việc hợp tác: "Đây là cơ hội để ADAMA mang đến cho người nông dân trồng khoai tây trên khắp các vùng miền đất nước những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao từ Israel, giúp họ yên tâm canh tác và tự làm giàu trên mảnh đất của mình".

Ông Nguyễn Kim Hành, Giám đốc nông nghiệp Pepsico Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng với việc ký kết thỏa thuận này. Ông khẳng định việc ký kết hợp tác là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế mỗi bên, cùng mang đến nguồn khoai tây chất lượng ổn định nhất, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, để làm ra được các sản phẩm chất lượng tại Việt Nam.