Nhảy đến nội dung
Giải pháp đúng, trúng mùa to

SỰ KIỆN "GIẢI PHÁP ĐÚNG, TRÚNG MÙA TO"

và Lễ ký kết chiến lược giữa tập đoàn ADAMA và Công ty CP SNEWRICE Việt Nam
Giải pháp đúng, trúng mùa to

Ngày 21/5/2022, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn ADAMA phối hợp cùng Công ty CP Snewrice Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện với chủ đề "GIẢI PHÁP ĐÚNG, TRÙNG MÙA TO". Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động trình diễn đồng ruộng quy mô lớn, thu hút hơn 500 khách mời, được tiếp nối bởi Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa Tập đoàn ADAMA và Công ty CP Snewrice Việt Nam và là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của 02 giải pháp TRIVORTM  310DC & PLEMAX® 320SC tại thị trường Việt Nam.

Tham gia sự kiện có Đại diện các cấp chính quyền, Đại diện của Chi cục TT & BVTV tỉnh Lâm Đồng, ban lãnh đạo của Tập đoàn ADAMA (ADAMA), Công ty CP Snewrice Việt Nam, Đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông, HTX SunFood Đà Lạt, và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 nhà nông tiên tiến và các đại lý đến từ khắp các khu vực.

Tham gia chuỗi sự kiện, bà con nông dân có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế đồng ruộng, được  tìm hiểu các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích từ Chi cục và từ các chuyên gia của Tập đoàn ADAMA nhằm tìm ra giải pháp đúng, hiệu quả trong phòng trừ các đối tượng côn trùng gây hại, an tâm sản xuất, vụ mùa bội thu với 02 sản phẩm đến từ đất nước công nghệ cao Israel là TRIVORTM 310DC & PLEMAX® 320SC.

TRIVORTM  310DC - Hết lo… nhờ có Trivor !

Rầy phấn trắng, rệp sáp, bọ nhảy … là những loài côn trùng gây hại, không chỉ chích hút mà còn là môi giới truyền bệnh virus trên cây trồng, đặc biệt với tình trạng sử dụng thuốc BVTV không đúng cách, lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến tình trạng kháng thuốc, là nỗi lo của không ít bà con nhà vườn.

Với công nghệ từ Israel, TRIVORTM  310DC là sự phối hợp tuyệt vời của 2 hoạt chất tiến tiến, cơ chế tác động kép, giúp quản lý hiệu quả các giai đoạn phát triển của côn trùng gây hại, có hiệu lực nhanh trên rầy rệp chích hút, mang lại sự an tâm cho bà con trong việc bảo vệ năng suất cây trồng.

PLEMAX® 320SC – CẮT LỨA SÂU HẠI !

Tình trạng sâu hại kháng thuốc dẫn đến chi phí sản xuất ngày càng tăng cao là một trong những khó khăn mà bà con nông dân gặp phải, trong đó các đối tượng sâu tơ, sâu xanh da láng là những loại sâu gây hại đặc biệt nghiêm trọng, đã có biểu hiện kháng thuốc rõ ràng.

Sự ra đời của PLEMAX® 320SC với 2 cơ chế tác động nhanh và chống lột xác, PLEMAX® 320SC của Tập đoàn ADAMA giúp bà con nông dân cắt lứa sâu hại nhanh và triệt để, từ đó quản lý hiệu quả tính kháng sâu hại trên nhiều đối tượng cây trồng. PLEMAX® 320SC mang lại sự an tâm cho bà con trong việc bảo vệ năng suất cây trồng.

Ông Phạm Văn Lợi, Tổng Giám đốc – Tập đoàn ADAMA phát biểu: Với sứ mệnh mang lại sự giản đơn cho nông nghiệp, Tập đoàn ADAMA hi vọng sự xuất hiện của 02 giải pháp tiên tiến TRIVORTM  310DC & PLEMAX® 320SC sẽ giúp bà con yên tâm trong việc phòng trừ các loại côn trùng gây hại cây trồng, đặc biệt là côn trùng kháng thuốc. Chúng tôi kỳ vọng trong lần ra mắt này, với những ưu thế vượt trội, mạng lưới phân phối rộng khắp từ đối tác chiến lược, TRIVORTM  310DC & PLEMAX® 320SC sẽ là giải pháp giúp bà con trúng mùa vàng bội thu.

Ông Nguyễn Tiến Tùng - Tổng Giám đốc - Công ty CP Snewrice Việt Nam: SnewRice Việt Nam là Doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm nông dược chất lượng, giống cây trồng có thương hiệu, sản phẩm sinh học hữu cơ cao cấp. Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn ADAMA và Snewrice Việt Nam giúp chúng tôi đa dạng hóa bộ sản phẩm, mang đến nhiều hơn cho bà con nông dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng, uy tín, từ đó giúp cho bà con yên tâm hơn trong việc sản xuất.