Nhảy đến nội dung
Cơ hội nghề nghiệp tại ADAMA

Xin chào

Chúng tôi chưa biết bạn là ai. Nhưng chúng tôi biết rõ những người yêu thích làm việc tại ADAMA với mong muốn phát triển mạnh mẽ trong văn hóa công ty độc đáo và môi trường làm việc năng động.

Gia nhập ADAMA

Khi làm việc tại ADAMA, bạn sẽ nhận được nhiều hơn không chỉ đơn thuần là một công việc tại một trong những công ty Bảo vệ Thực vật hàng đầu thế giới. Bạn sẽ trở thành một phần của nhóm những cá nhân nhiệt huyết, những người luôn chấp nhận những thử thách khó khăn nhất và được trao quyền để đưa ra những ý tưởng mới.

Phát triển Con người

Việc học liên tục được khuyến khích và hỗ trợ xuyên suốt tại ADAMA, ở mọi cấp độ và từng chức năng. Chúng tôi đầu tư vào việc phát triển con người của mình bằng cách mang đến những công nghệ và nội dung học tập tiên tiến nhất cho công ty và thông qua đó đảm bảo lợi thế cạnh tranh của ADAMA trên thị trường.

Luôn cập nhật thông tin và xu hướng mới nhất, bổ sung các bộ kỹ năng quan trọng và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề không còn là điều xa lạ mà là điều bắt buộc để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tại ADAMA, giới hạn duy nhất là sự tò mò và ham muốn của chính bạn.

 

Tập đoàn Adama

Lời hứa với Đối tác và Đồng nghiệp

Trong thế giới phức tạp, chuyển động nhanh, đôi khi chúng ta quên mất tầm quan trọng của việc dừng lại một phút và chỉ lắng nghe. Thực sự lắng nghe. Trước những thách thức mà khách hàng của chúng ta phải đối mặt, trước những ý kiến ​​đóng góp của các đồng nghiệp cũng như những ý tưởng và cách suy nghĩ mới. Lắng Nghe > Học Hỏi > Hành Động không chỉ là một khẩu hiệu ở ADAMA. Đó là cam kết của chúng tôi với nhau và với những người nông dân mà chúng tôi phục vụ, các doanh nghiệp chúng tôi hợp tác và cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc.

Lời hứa với Đối tác và Đồng nghiệp

Một công ty chúng tôi tự hào

Ý thức cộng đồng của chúng tôi thể hiện sâu sắc tại ADAMA, với sự ấm áp và kết nối thực sự giữa mọi người. Chúng tôi tôn vinh nền tảng, văn hóa và câu chuyện độc đáo của mỗi người và tin rằng việc nắm bắt sự đa dạng và tạo ra một môi trường hòa nhập là công thức tốt nhất cho sự thành công của con người và công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết xóa bỏ thành kiến, thúc đẩy bình đẳng, tác động đến cộng đồng mà chúng tôi hoạt động và trao quyền cho người dân của chúng tôi.

ADAMA Việt Nam